0

Giỏ hàng: 0 mặt hàng

Tổng tiền:

Xem chi tiết

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN – VẬN CHUYỂN

 15:45 23/08/2018        Lượt xem: 576

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN – VẬN CHUYỂN
PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

- Thanh toán trực tiếp tại cửa hàng.
- Thanh toán Ship COD (Nhận hàng và thanh toán với shipper)
- Thanh toán chuyển khoản qua số tài khoản cung cấp


PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG

* Phí giao hàng:
- Phí giao hàng 25.000 đồng cho tất cả các đơn hàng trên Toàn quốc
- Với hóa đơn 500.000 đồng sẽ được miễn phí vận chuyển.

Sau khi bạn đặt hàng, trong vòng 24 giờ chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều khoản khác có liên quan.
Một số trường hợp đặc biệt như giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối, địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, quý khách có thể từ chối nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà quý khách trả trước (nếu có) trong vòng 7 ngày.
Chúng tôi cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là hàng chính hãng mới 100% (có đầy đủ hóa đơn). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn..) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.
Tin liên quan

dang ky ma vach can tho dang ky ma vach san pham can tho dich vu dang ky ma vach can tho dich vu dang ky ma vach dang ky ma vach can tho
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây