0

Giỏ hàng: 0 mặt hàng

Tổng tiền:

Xem chi tiết

CHÍNH SÁCH ĐỔI/TRẢ HÀNG

 15:45 23/08/2018        Lượt xem: 557

CHÍNH SÁCH ĐỔI/TRẢ HÀNG
QUY ĐỊNH ĐỔI/TRẢ HÀNG

1) Trả do nhu cầu của khách hàng: Sản phẩm phải còn nguyên tem, mác hay niêm phong của nhà sản xuất. Khách hàng sẽ chịu chi phí vận chuyển khi thu hồi sản phẩm về. Sản phẩm phải được mua tại https://www.sonlua.com
2) Do giao sai sản phẩm: Sẽ đổi mới 100% trong vòng 48h kể từ thời gian khách hàng nhận được hàng, nếu quá 48h sẽ không nhận lại sản phẩm bị lỗi. Trước khi hoàn trả, khách hàng phải chụp hình sản phẩm gởi lại để nắm được tình trạng sản phẩm và đưa ra hướng giải quyết tốt nhất. 
3) Do bị kích ứng khi sử dụng sản phẩm: trong trường hợp khách hàng sử dụng sản phẩm dẫn đến bị dị ứng hay kích ứng với thành phần nào đó của sản phẩm thì sẽ xử lý tuỳ theo từng trường hợp cụ thể. Khách hàng cần gửi ngay hình ảnh chứng minh da bị kích ứng khi dùng sản phẩm đến địa chỉ lualipcare@gmail.com để chúng tôi tư vấn và xử lý kịp thời.
- Nếu do chất lượng sản phẩm có vấn đề, công ty chấp nhận đổi trả hoặc hoàn tiền 100%. (KH cần chứng minh là đã từng mua và dùng qua sản phẩm tương tự ở nơi khác).

Giờ đổi hàng:
Sáng: 8h00 – 11h00
Chiều: 14h00 – 17h00
(Trừ chủ nhật và ngày lễ)
Tin liên quan

dang ky ma vach can tho dang ky ma vach san pham can tho dich vu dang ky ma vach can tho dich vu dang ky ma vach dang ky ma vach can tho
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây